Đăng nhập

Hướng dẫn download, cài đặt, sử dụng Skype

I. Hướng dẫn download và cài đặt Skype trên máy tính?

Để sử dụng Skype, người sử dụng cần có:

Một máy tính với bộ nhớ dung lượng trung bình và tốc độ chạy bình thường, một máy vi tính chạy chậm sẽ ảnh hưởng đến quá trình kết nối khi sử dụng Skype. Ngoài ra máy tính cần có kết nối card âm thanh, loa (hoặc headset) và microphone nếu bạn muốn nói chuyện qua Skype đồng thời phải đảm bảo hệ thống âm thanh của máy tính hoạt động tốt.

Kết nối internet với tốc độ ổn định như ADSL, Wifi, 3G,…

1. Download Skype

Bạn có thể tải miễn phí phần mềm Skype. Download Skype mới nhất dành cho máy tính hệ điều hành Windows dưới đây:

Click chuột vào đây để download Skype.

Nếu cần tải Skype cho các hệ điều hành khác như Mac OS, Linux… bạn có thể truy cập vào địa chỉ Skype quốc tế tại  www.Skype.com.

2. Cài đặt Skype

Mở file Skype đã download trong máy tính của bạn và chọn “Install” để cài đặt Skype.

Chọn ngôn ngữ trong ô “Select your language”. Bạn có thể ngôn ngữ tiếng việt để sử dụng Skype giao diện tiếng việt. Ở đây chúng tôi chọn ngôn ngữ là “English”. Sau đó, chọn “I agree – install”. Bước này có thể mất một vài phút đểSkype bắt đầu được cài đặt và máy bạn.

Lưu ý: nếu khi cài đặt Skype gặp thông báo lỗi: “Không kết nối được máy chủ…“, bạn cần kiểm tra và thiết lập ngày giờ trên máy tính chính xác. Nếu vẫn bị lỗi, vui lòng tải phiên bản MSI của Skype tại đây để cài đặt lại: Tải Skype MSI.

Bạn đã hoàn thành phần cài đặt Skype. Sau khi cài đặt Skype, bạn có thể nhập “tên đăng nhập -user name” và  “mật khẩu – password” để đăng nhập vào phần mềm Skype. Nếu chưa có tài khoản nick Skype để đăng nhập, bạn có thể xem tiếp hướng dẫn bên dưới để tạo nick Skype cho riêng mình.

II. Hướng dẫn cách tạo nick Skype để đăng nhập vào phần mềm

Tạo tài khoản nick Skype

Nếu bạn chưa có tài khoản nick Skype thì bạn cần truy cập vào địa chỉ sau http://www.skype.com/go/join để đăng ký tài khoản nick đăng nhập vào phần mềm Skype.

Trang đăng ký nick Skype chỉ có ngôn ngữ tiếng anh, bạn có thể xem hình chú thích bên dưới để nhập thông tin chính xác khi đăng ký nick.

huong-dan-cai-dat-skype